Cẩm nang - Tư vấn

Lời Khuyên Của Chuyên Gia Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu

14:04 07/08/2018

Rượu vang là loại đồ uống quen thuộc với nhiều người nhưng chọn loại rượu tốt và chất lượng, nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng vẫn đang băn khoăn của nhiều người. Hôm nay chuyên gia của Hầm rượu Vương Anh sẽ  đưa ra những lời khuyên giúp bạn chọn mua loại rượu vang chất lượng tốt.

1. Mua tại các công ty, cửa hàng có uy tín lâu năm trên thị trường

Việc mua rượu tại các công ty nhập khẩu uy tín và lâu đời có thể đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và có giá thành đúng chất lượng. Hơn nữa, các công ty lớn sẽ có điều kiện bảo quản tốt cho rượu vang. Nhiệt độ bảo quản ảnh hưởng đến chất lượng của chai rượu vang. Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, nếu rượu vang không được ở trong điều kiện tốt thì sẽ bị hỏng. Kể cả vang nhập khẩu chuẩn nhưng để ở cửa hàng với thời tiết 40 độ vào mùa hè khoảng 1 tháng thì chai vang đó chắc chắn bị hỏng.
Hầm Rượu Vương Anh là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường rượu vang - rượu ngoại sẽ là một lựa chọn sáng giá cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu

2.  Hỏi ý kiến tư vấn của người có chuyên môn - kinh nghiệm

Trên thị trường có hàng ngàn loại rượu vang với đa dạng mức giá. Rất ít người Việt Nam có kiến thức về rượu vang, chính vì vậy người tiêu dùng khi đến cửa hàng rượu vang thường có tâm lý mua rượu vang dựa theo giá vì nghĩ là giá đồng nghĩa với chất lượng. Nhưng sự thật là có rất nhiều chai vang chỉ vài trăm ngàn vẫn rất ngon và phù hợp cho những người mới bắt đầu uống vang hơn là những chai vang vài triệu phải cần một trình độ am hiểu nhất định mới có thể hiểu được độ ngon của nó.
Chính vì vậy, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc những người bán hàng hiểu biết để có thể lựa chọn loại rượu vang ngon mà giá cả hợp lý.

Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩ

3. Sử dụng ứng dụng Vivino để kiểm tra xuất xứ và giá cả của nhãn hàng

Vivino là một ứng dụng dành cho di động trong ngành rượu vang với mục đích  kiểm tra nguồn gốc  xuất xứ của chai rượu vang, tham khảo giá cả và ý kiến của người dùng. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Vivino trên Google Play, sau đó chụp ảnh nhãn chai, phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chai rượu mà bạn đang định mua.

4. Nên thử loại rượu vang mà bạn đang có dự định mua

Dùng thử sản phẩm là một cách để bạn có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó. Tại một số công ty rượu vang lớn có cho khách hàng thử sản phẩm một số loại trước khi mua hàng, bạn có thể đến để thử xem bạn có thích nó hay không trước khi quyết định mua hàng.