Giới thiệu

Hầm rượu vang Vương Anh - Món quà thượng đế ban tặng

02:55 21/04/2018

Rượu Vang vẫn luôn được coi như một món quà mà thượng đế ban tặng cho chúng ta, là một trong những tuyệt tác của nhân loại. Nó không chỉ đơn thuần là một thứ đồ uống, mà nó xuất hiện và đem lại cho con người nét đẹp của cuộc sống và còn hơn thế nữa đó là một niềm đam mê bất tận về văn hóa ẩm thực.

Chính ý tưởng mang lại hương vị say đắm cho thực khách Hầm rượu vang Vương Anh đã cho xây dựng mô phỏng hầm rượu theo lối kiến trúc truyền thống Châu Âu để mang lại cho thực khách những không gian tuyệt vời cũng như loại rượu ngon tuyệt trong việc thưởng thức ẩm thực và rượu vang.

Rượu vang hiện nay không còn xa lạ đời sống hằng ngày, bởi xung quanh cuộc sống của chúng ta, ngoài các bữa tiệc, hội họp hay cưới hỏi thì khi muốn cuộc sống thêm thi vị chúng ta lại ngồi lại bên cạnh nhau nhâm nhi 1 ly rượu để thấy rằng cuộc đời cần những phút giây thảnh thơi. Tuy nhiên muốn chọn một loại Vang chất lượng, giữ đúng được hương vị vốn có của nó không dễ tìm trên địa bàn Nghệ An.

Chính vì đó khi đến với Hầm rượu Vương Anh, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn và yên tâm về chất lượng của những loại rượu nổi tiếng. Trước khi xây dựng Hầm rượu vang, Vương Anh đã tìm hiểu kỹ về nhiệt độ, không gian, ánh sáng và cách bảo quản rượu để khi đến với khách hàng rượu vang vẫn luôn giữ đúng mùi vị và chất lượng của nó.

Nhắc đến Vương Anh là chúng ta phải nhắc đến một bộ sưu tập đồ sộ những dòng rượu vang thơm ngon mà trên thế giới không ai không biết. Khách hàng khi đến chọn rượu sẽ dễ dàng nhận ra những dòng Vang tuyệt hảo đến từ các nước Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chile, Úc….:. Toàn là những đất nước có vị Vang mê ly ngay từ phút đầu thưởng thức. Với các loại rượu: Ovation Ravanal syral, Mario Ravanal, Chateau Pesdesclaux, Golden Cross, Arche Prinitivo….luôn đưa đến cho khách hàng những hương vị khó có thể quên được.

Hãy để những bữa tiệc của chúng ta thêm sang trọng, ngon miệng và thư thái hơn với rượu Vang, khách hàng có thể đến với Hầm rượu Vang Vương Anh. Một Hầm rượu phong phú và đảm bảo chất lượng.

Hầm rượu vang Vương Anh

Địa chỉ:  Số 216 - Trần Phú - TP.Vinh - TP Vinh

Hotline: 0911 112 299

Email: thegioibia@gmail.com